แนะนำ 5 อาหารเช้าจากเซเว่น Mix แบบลงตัว อร่อยแน่นอน!!

แนะนำ 5 อาหารเช้าจากเซเว่น Mix แบบลงตัว อร่อยแน่นอน!!

ตอนนี้..พวกเรากำลังอยู่ในสังคมที่จำต้องแข่งกับเวลาการกิน การอยู่ การทำงาน การจะเดินทางไปไหนมาไหน ล้วนแล้วแต่ปรารถนา ความไว แล้วก็ความสบายเหมือนแทงบอลออนไลน์เป็นหลัก อย่างเรื่องอาหาร อะไรที่ทำเป็นเร็วๆสบาย แล้วตอบปัญหา ก็เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใช่มั้ยล่ะ แต่ว่าพวกเราน่าจะไม่พรีเซนเทชั่นอะไรที่ปกติเนื่องจาก 5 สิ่งตั้งแต่นี้ต่อไป เป็น รายการอาหารไอเดียที่แสนจะล้ำเลิศ ที่หาเลี้ยงชีพได้ในเซเว่น อร่อยด้วยเร็วด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ลองดูกัน!!

 1. นมเมจิชาเขียว + นมเมจิ รสกล้วย ได้เป็น รสคิทแคทชาเขียว (อร่อยเด็ด 8/10)
  ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องเชื่อ เมื่อ ดื่ม นมเมจิ รสกล้วย รวมทั้ง รสชาเขียว ไปพร้อมเพียงกันนั้น ผลที่ได้ก็คือ อารมณ์ ราวกับกำลังรับประทาน คิทแคทชาเขียว อย่างยิ่งจริงๆ จัดว่า เป็นรสแปลกใหม่ ที่ต้องการให้ทดลองลิ้นจริงๆ
 2. รายการอาหารชอคโก้-มาร์ชเมโล (อร่อยเด็ด 7/10)
  ย้อนวัยเด็กสู่รายการอาหารสุดเลิศวิไลหาทานได้อย่างง่ายดาย แค่นำมาร์ชเมโลออกมาจากถุง ใช้มือฉีกมาร์ชเมโลตัดแต่งเป็นชิ้นเล็กๆพอดิบพอดีคำ ก่อนโรยบนแก้วนมชอคโกแลตที่อุ่นแล้ว ปลดปล่อยให้มาร์ชเมโลค่อยๆจมลงไป หลังจากนั้นจึงแสดงบทบาทเป็นซูเปอร์วีรบุรุษ ยกแก้วขึ้นดื่มพร้อมตักทานมาร์ชเมโลอย่างอร่อยมาก รสของนมชอคโกแลตจะกระจายไปทั่วความเหนียวนุ่มของมาร์ชเมโล อร่อยลำพองใจจริงๆ
 3. รายการอาหาร มาม่าต้มยำกุ้งนมสด (อร่อยเด็ด 9/10)
  เพิ่มความเข้มข้นของรสต้มยำกุ้งแบบสะใจ และก็ทำเองได้อย่างง่ายๆเพียงแต่นำ ‘มาม่าต้มยำกุ้ง’ เพิ่มน้ำร้อนลงไปก่อน เพียงแค่พอท่วมเส้น แล้วคอยเส้นสุกพอดี จากนั้นค่อยบรรจงเท นมสดลงไปเท่านี้ ก็จะได้ มาม่าต้มยำกุ้งนมสด ที่ส่งกลิ่นหอมเชื้อเชิญกิน หลายท่าน บางครั้งอาจจะ ถามคำถามว่า รับประทานมาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้นไม่ดีกว่าหรือ คำตอบก็คือ จะรับประทานอย่างนั้นก็ได้ แต่ว่าถ้าหากอยากได้แบบอร่อยเข้มข้นกว่า ก็จะต้องทำแบบที่พวกเราชี้แนะ
 4. รายการอาหารข้าวต้มเกี๊ยวกุ้ง (อร่อยเด็ด 9/10)
  แมนูแสนอร่อยที่ทำมาหากินได้ง่ายมากแค่นำ ‘เกี๊ยวกุ้ง’ มาเข้าไมโครเวฟ ให้ร้อนตามเดิมซะก่อน แล้วใส่ ‘ข้าวสุก 7-11’ ที่เวฟแล้ว ตามลงไป คนจนเข้ากัน เท่านี้ก็จะได้ ข้าวต้มเกี๊ยวกุ้ง ที่ส่งกลิ่นหอมของเม็ดข้าวแล้วก็น้ำซุปโชยให้คร่ำครวญหา อิ่มอร่อย ทานง่าย หาซื้อไม่ยาก ยืนยันว่าชอบใจแน่ๆ
 5. แซนด์วิชโบโลน่า ท้าทายให้ทดลอง (อร่อยเด็ด 8/10)
  เติมเพิ่มเติมให้เช้าวันนี้ เต็มไปด้วยความสบาย กับรายการอาหารอร่อยๆพร้อมทุกรส กับ แซนด์วิช โบโลน่า ที่ประกอบไปด้วย ขนมปังแซนด์วิช โบโลน่า ชีส มะเขือเทศสีดา แล้วก็ไข่ต้ม ซึ่งแนวทางการทำนั้นก็แสนง่าย ก็แค่เอาจัดเตรียมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ค่อยๆวางลงไปครั้งละชั้น โดยเริ่มจาก ขมมปังแล้วและก็ตามด้วย โบโลน่า ชีส มะเขือเทศสีดา ไข่ต้มผ่าซีก ก่อนที่จะจบท้ายด้วย ขนมปัง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยพิธีการ จะรับประทานทั้งหมดทั้งปวง หรือ ผ่าเป็นสองส่วน ก็ทำได้ทั้งหมด อร่อยเช่นเดียวกัน คอนเฟิร์ม

โกโก้ครั้น

เหมาะสำหรับทุกวัยพร้อมกันคุณค่าของซีเรียล ไม่ว่าจะประรับทานเปล่าๆหรือทานพร้อมกันนมก็อร่อยไม่แพ้กัน ได้ริ้มรสของช็อกโกแลตถูกใจ !

ผู้ดูแล webet สนับสนุนโดย https://www.vip88.link/

review Little Baibua

Close Menu